Boku no Hero Academia 227 Spoilers

หนทางสู่การเป็นฮีโร่มืออาชีพอันดับ 1 !! ติดตามตอนใหม่ของ Boku no Hero Academia [ โรงเรียนฮีโร่ของผม ] ได้ที่นี่จ้า

Boku no Hero Academia 227 Spoilers

โพสต์โดย RoMance เมื่อ ศุกร์ พ.ค. 10, 2019 12:59 pm

-ตัวเต็มมาแล้ว

-ชื่อตอน ง่วงนอน

-15 หน้า-เปิดตอนมา ฮิมิโกะ นอนหลับสลบรักษาอาการบาดเจ็บพักชั่วครู่หลบเลี่ยงการปะทะการต่อสู้กับกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษ
โดยการเข้านอนไปที่ห้องเก็บของที่บ้านหลังหนึ่งตอนนี้เธอขยับไปไหนไม่ได้มากเพราะเสียปริมาณเลือดมากเกินไปจากการต่อสู้
เธอคิดว่าตัวเองกำลังตายตามัวหมด

-บรรณธิการชูเอย์ฉะ คิซึกิ จิโตเสะ 1ใน4 แกนนำกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษ เสียชีวิตจากการต่อสู้กับโทกะ ฮิมิโกะ

-ประธาน re-destro ผู้นำสูงสุดแห่งกองทัพปลดปล่อย ที่ตอนนี้อยู่ในชั้นบนสุดของหอคอยกลางเมืองเดกะ จึงร้องไห้โศกเศร้าไปกับการตายของจิโตเสะและการใช้ชีวิตโดยอย่างยากลำบากของโทกะ ฮิมิโกะ นอกจากนี้ประธานยังพูดถึงเรื่องราวของทั้งคู่อีกด้วย แม้จะบันทึกตัวเต็มของเหตุการณ์การต่อสู้ของทั้งสองอะไรไม่ได้มากก็ตาม

-เหตุการณ์การต่อสู้ทั้งหมดระหว่างสหพันธ์เหล่าร้ายกับกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษที่เมืองเดกะ นี้ได้ถูกกล้องวิดีโอวงจรปิดของกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษบันทึกจดจำตลอดเวลาไว้หมดแล้ว ที่นี้กองทัพก็รู้จักพลังและจุดอ่อนของสหพันธ์เหล่าร้ายเอาไปใช้ทำอะไรก็ได้จะ black mail หรือศึกษาก็ได้

-กิรันยังปากดีกับประธานว่า อย่าตัดสินใจเออเองคนเดียวกับสหพันธ์เหล่าร้ายและบอกอีกว่า กองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษอย่าดูถูกสหพันธ์เหล่าร้ายเด็ดขาดไม่งั้นจะเสียใจ-อีก 1 ชั่วโมง 20 นาที คนยักษ์แมน gigantomacia จะตื่น

-ปัจจุบัน ทั้ง เกรียนชิราคิ กิ่งก้าสปินเนอร์ twice ดาบิ และ นักมายากล mr compressกำลังต่อสู้กองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษที่มาจำนวนมากและพยายามฝ่าวงล้อมไปหอคอยกลางเมืองอยู่

-ฮานะบาตะ โคคู 1ใน4 แกนนำแห่งกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษใช้โทรโข่งกล่าวประกาศว่า คิซึกิ จิโตเสะ curious ตายแล้วอย่าปล่อยไว้การเสียสละของเธอสูญเปล่าเด็ดขาด-ทหารกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษเมื่อได้ยินก็โศกเศร้ากับความตายของจิโตเสะและโกรธแค้นสหพันธ์เหล่าร้ายจึงพาลุกฮือกันกรู่เข้าโจมตีเกรียนชิราคิอย่างหนักด้วยพลังแค้น เป็นการโจมตีคลื่นมนุษย์มวลชน

-เกรียนชิราคิถูกโจมตีอย่างหนัก
-เกรียนชิราคิเกิดอาการง่วงนอนนึกถึงอดีตของตนตอนเด็กตอนที่น้องสาวของเขาชื่อฮานะ โชว์ภาพรูปถ่ายนานะ ชิมูระ ผู้เป็นยายของพวกตน จากชั้นวางของใต้ลิ้นชัก

-ในอดีตทั้งฮานะและเกรียนชิราคิตามชื่นชมฮีโร่และวีรกรรมของยายพวกตน ทั้งคู่เชื่อว่า ไม่ว่าจะเกิดเรื่องร้ายอะไรขึ้นฮีโร่ก็จะปรากฎตัวและช่วยเหลือพวกตนเสมอ

-แต่ในความคิดในปัจจุบันของเกรียนนั้นเป็นเรื่องโกหกฮีโร่ไม่ช่วยเหลือเขาทำให้เขาต้องบีบบังคับฆ่าน้องสาวโดยไม่ได้ตั้งใจและสูญเสียน้องสาวไปตลอดไปนั้นเรื่องที่เจ็บปวดยากจะยอมรับนั้นทำให้เขาสูญเสียความเชื่อมั่นกับพวกฮีโร่และทำให้โกรธแค้น สังคมที่เอาทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา เขาจะเอาความโกรธแค้นของเขามาทำลายโลกใบนี้-เกรียนชิราคิเมื่อคิดถึงภาพในอดีตก็ตื่นขึ้นจากอาการง่วงและโกรธจัดใช้พลังพลังฝ่ามือเสื่อมสลายโจมตีพวกทหารกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษสลายเป็นผงตายหมู่

-แม้แต่นายกิ้งก่า สปินเนอร์เมื่อได้เห็นพลังของเกรียนชิราคิแล้วก็อดตกใจไม่ได้-ดาบิเห็นเมื่อได้พลังเกรียนชิราคิก็สะใจจึงตัดสินใจจะต่อสู้แสดงฝีมือให้ไม่น้อยหน้าเกรียนชิราคิที่เป็นผู้นำสหพันธ์
เหล่าร้ายของพวกตน

-ทันใดนั้นดาบิได้เจอคู่ต่อสู้ระดับหัวหน้าชั้นรองของกองทัพปลดปล่อยพลังพิเศษที่ใช้พลังน้ำแข็ง

-ดาบิ vs เอสกิโมแมน หรือ iceman

จบตอน

https://pantip.com/topic/38852619
RoMance
 
โพสต์: 7907
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ส.ค. 24, 2012 10:22 am

ย้อนกลับไปยัง MY HERO ACADEMIA ZONE

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน